Chiêu thức kinh doanh bất động sản của tỷ phú Hussain Sajwani

Dubai nơi có rất nhiều nhà đầu tư cũng như những ông chùm giàu có. Tỷ phú Hussain Sajwani – Ông trùm về bất động sản đang sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỷ USD với những chiêu thức kinh doanh hiệu quả trên thị trường.


Ý tưởng kinh doanh độc đáo, mới lạ của Husain Sajwani

Trong khi dư luận trong nước đang xôn xao trước những thông tin về vụ việc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư của Ecopark – đã đề xuất với UBND thành phố Hà Nội cho phép cấp 1 ha hồ THành Công để xây nhà tái định cư, thực tế, trên thế giới đã có nhiều đại gia từng đưa ra nhiều ý tưởng quá lạ, gây sốc cho dư luận. Một trong những người liều lĩnh đó, phải kể đến, đại gia bất động sản Dubai, tỷ phú Husain Sajwani.

Tỷ phú Husain Sajwani sinh năm 1956, do cha mẹ đều kinh doanh nên từ nhỏ ông đã được tiếp xúc với thị trường này. Sau khi tốt nghiệp đại học ông đã làm việc cho Abu Dhabi Gas và 2 năm sau đã thành lập công ty dịch vụ thức ăn công nghiệp tại Abu Dhabi. Dưới sự dẫn dắt của ông, công ty đã nhận được nhiều thành công lớn, với những khách hàng hết sức quan trọng như quân đội Mỹ.

Sau thành công với hoạt động kinh doanh trên, ông đã dấn thân vào thị trường bất động sản. Ông đã từng bước xây dựng đế chế bất động sản cho riêng mình nhằm phục vụ cho giới đầu tư các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
Khác với nhiều doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực này, ông Husain Sajwani có chiêu thức kinh doanh độc đáo và ấn tượng. Theo đó, ông thực hiện chiến dịch tiếp thị căn hộ trước khi những dự án khởi công xây dựng và dùng tiền của khách hàng đặt trước để xây dựng và dùng tiền để đặt trước xây dựng công trình trước khi tiến hành bàn giao nhà.
Nhờ chính sách này mà tòa nhà Maria Terrace cao 38 tầng của ông đã bán được toàn bộ trong 6 tuần.

Không chỉ có vậy, ông Sajwani còn tập trung xây dựng những dự án bất động sản dành cho giới nhà giàu. Ông có cách tiếp thị ấn tượng để giới thiệu các căn hộ siêu sang tới khách hàng như tặng siêu xe Lamborghini cho khách khi mua nhà. Sự kiện này thường được ông tổ chức vào tháng 1 hàng năm và diễn ra liên tục hàng năm.

Thêm vào đó, để thu hút giới nhà giàu Trung Quốc mua căn hộ của ông, Husain Sajwani đã thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cung cấp vé máy bay, ăn nghỉ ở khách sạn và Visa cho khách hàng từ quốc gia Châu Á này.
Chiêu thức kinh doanh bất động sản của tỷ phú Hussain Sajwani Chiêu thức kinh doanh bất động sản của tỷ phú Hussain Sajwani Reviewed by Unknown on tháng 8 13, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào