Thị trường Dubai bán căn hộ chung cư với giá 50 Bitcoin

Hiện nay trên thị trường nhà đất Dubai có những dự án cung cấp các căn hộ được thanh toán trực tiếp bằng ví điện tử Bitcoin.


Dubai bán căn hộ giá 50 Bitcoin

Theo thông tin từ hãng CNN, dự án căn hộ Aston Plaza & Residences được đầu tư bởi hai doanh nhân người Anh là Michelle Mone và Doug Barrowman đang cung cấp các căn hộ và chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng bitcoin. Trong đó, các căn hộ ở dạng studio loại nhỏ, không phân chia không gian riêng biệt có giá 30 bitcoin và căn hộ một phòng ngủ được bán với giá 50 bitcoin, vào khoảng 242.000 USD. Một bitcoin hiện đang có giá khoảng 4.600 USD trên thị trường.

Bà Michelle Mone, nhà đầu tư dự án cho biết đã có 432 căn hộ trên tổng số 1.130 căn hộ của dự án này đã được bán ra bằng phương thức thanh toán thông thường. Và những người dùng bitcoin vẫn có thể mua được những căn hộ còn lại bằng đồng tiền kỹ thuật số trên ví điện tử. Việc xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào tháng 9.2019. “ Chúng tôi muốn tạo cơ hội cho đồng bitcoin. Đây sẽ là cơ hội cho những người thích sử dụng bitcoin và muốn tham gia vào các dự án bất động sản”, bà Mone chia sẻ với CNN.

Được biết, khu căn hộ Aston Plaza & Residences có tổng diện tích 223.000 mét vuông, được chia thành hai tòa tháp cao 40 tầng. Ngoài ra, còn có tiện ích một khu bơi lội, một rạp chiếu phim ngoài trời và một trung tâm mua sắm, shopping. Người mua hàng ở đây cũng có thể thanh toán bằng bitcoin cho phần thiết kế nội thất.

Bà Mone cho biết giao dịch bitcoin sẽ được thực hiện qua nền tảng BitPay. Những đồng bitcoin nhận về sau khi thanh toán sẽ không được giữ lại ở đây mà thay vào đó tất cả sẽ được đổi qua đồng USD. “ Chúng tôi không ở trong thị trường giao dịch tiền tệ, chúng tôi chỉ có mặt trên thị trường phát triển bất động sản. Vì vậy, ngay khi khách hàng mua nhà thanh toán bằng bitcoin, chúng tôi sẽ chuyển đổi thành đồng USD”, bà Mone cho hay.
Nguồn Thanhnien.vn


Thị trường Dubai bán căn hộ chung cư với giá 50 Bitcoin Thị trường Dubai bán căn hộ chung cư với giá 50 Bitcoin Reviewed by Unknown on tháng 9 11, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào