Thị trường bán lẻ đầy năng động nổi lên ở khắp Châu Á

Bằng sự nhanh nhạy của các nhà kinh doanh trên thị trường bán lẻ trong việc đón đầu những xu hướng mới đã mang lại một thị trường đầy năng động nổi lên khắp khu vực Châu Á. Hứa hẹn là một thị trường đầy tiềm năng để kinh doanh và đầu tư.


Bức tranh toàn cảnh thị trường bán lẻ ở Châu Á

Với sự kiện giá thuê mặt bằng sụt giảm ở thị trường Hong Kong, một trong những đô thị mua sắm lớn của thế giới, đã giúp những ông chủ bán kẻ mới có tự tin để mở rộng thêm và gia nhập vào thị trường.

Theo James Assersohn, Giám đốc bán lẻ JLL Châu Á Thái Bình Dương cho hay, kinh doanh bán lẻ đang bùng nổ ở những con đường đông đúc đã tạo ra những cơ hội cho những ông chủ khao khát có những không gian ở trung tâm.

Các thành phố khác như New Delhi và Sudney đang thực hiện tái cấu trúc lại các trung tâm mua sắm và bán lẻ trên thị trường, việc cải tạo này sẽ nhằm khuyến khích các thương hiệu mới gia nhập thị trường và xem xét các không gian từng bị bỏ quên trước đó.
Các nhà vận hành bán lẻ đang nhận ra rằng họ cần phải tích cực thích nghi với những thay đổi. Bằng cách chú ý đến những gì mà người tiêu dùng muốn và đón đầu xu hướng mới, một bức tranh toàn cảnh đầy năng động đang ngày càng nổi lên ở khắp các khu vực ở Châu Á.

Ở tại Singapore, các nhà vận hành đầu tư đã thay đổi diện tích về khu ẩm thực lên gấp đôi so với thập kỉ trước và hiện nay đang chiếm vào khoảng 30% diện tích của trung tâm mua sắm dành cho nhiều tiện ích hơn dành cho các quán cafe do người Trung Quốc có sở thích thưởng thức hương vị của những hạt cafe.
Tại Mumbai cũng đang triển khai phương thức Omnichannel, giống như xây dựng một chiến lược bán lẻ đa phương thức bằng việc cung cấp cho người đi mua sắm sự thuận tiện kết hợp với trực tuyến và cửa hàng.

Một thương hiệu Mỹ phẩm ở Hà Quốc đã chuyên bán hàng trực tuyến đã mở cửa hàng đầu tiên vào hồi năm ngoái ngay sau khi trung tâm thương mại Shisegae cho ra mắt ứng dụng “ S Mind” chuyên gửi những món hàng đề xuất cho người dùng.
Chủ đầu tư Trung Quốc đang khiến người tiêu dùng bùng nổ mua sắm với những dự án độc đáo như Lane 189, khu phức hợp 7 tầng kết hợp bán lẻ và nhà hàng, văn phòng.
Còn ở Nhật Bản đã mang đến làn sóng mới với khuôn viên của lâu đài Osaka. New Delhi, trung tâm thương lại đầu tiên ở thành phố là Ansal Plaxa đã thực hiện một cấu trúc dịch vụ và trở thành tâm điểm của thể thao và khu giải trí.
Theo Cafeland


Thị trường bán lẻ đầy năng động nổi lên ở khắp Châu Á Thị trường bán lẻ đầy năng động nổi lên ở khắp Châu Á Reviewed by Unknown on tháng 10 09, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào