Bất động sản Hy Lạp hút nhà đầu tư ngoại

Hiện nay, người Việt dành nhiều sự quan tâm cho bất động sản Hy Lạp dựa trên nhiều yếu tố về mức giá hợp lí, lợi nhuận cam kết đầu tư hấp dẫn cùng với thẻ định cư lâu dài.

bat-dong-san-hy-lap-hut-nha-dau-tu-ngoai

Nguyên nhân bất động sản Hy Lạp hút khách

Theo ngân hàng nhà nước Hy Lạp, giá bất động sản ở nơi đâu đã giảm 40% so với năm 2007 do tác động của cuộc khủng hoảng nợ công trên thế giới. Tuy nhiên, lượng khách du lịch đến với Hy Lạp vẫn không giảm sút, đặc biệt ở nhiều hòn đảo nổi tiếng như Lefkada, Myhonos với lượng khách gấp đôi dân số nơi đây.

Với nhiều nhà đầu tư Việt Nam đây là một trong những cơ hội vàng để đầu tư bởi mức giá từ 250.000 EUR, chỉ đến 6 tỷ một căn nhà, nhà đầu tư sở hữu được căn nhà biệt thự hiện đại hướng biển với 2 phòng ngủ có nhiều tiện ích bao quanh như dự án Cry Water.

Bên cạnh đó với sự uy tín của chủ đầu tư cũng như lợi nhuận cam kết 7% mỗi năm trong 5 năm cũng là lí do để hơn 50% số căn biệt thự thuộc dự án được đặt mua ngay trong thời điểm được ra mắt.
Theo anh Hoàng Linh một khách hàng sống tại quận Ba Đình cho biết, anh đang tìm hiểu kĩ về vị trí dự án, tiện ích cung cấp và chủ đầu tư trước khi xuống tiền để mua căn hộ thuộc dự án nằm sát biển Nikiana, chỉ cách trung tâm thị trấn 10 phút lái xe. Sau khi dự án được hoàn thiện có thể xin cấp thẻ để định cư dài hạn ở Hy Lạp.

Một khách hàng khác cho biết nguyên nhân làm thủ tục mua hai căn nhà I3, H5 là chỉ vì với mức giá 250.000 EUR là đã sở hữu biệt thự sát biển Địa Trung Hải vô cùng hợp lí. Trước khi mua khách hàng đã tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư, độ đáng tin cậy và khả năng sinh lời của dự án, rất khác so với mua nhà trong nước.
Xem thêm:

Ngoài những lí do kể trên thì nguyên nhân hút các nhà đầu tư Việt đến với Hy Lạp còn vì có tấm thẻ định cư dài hạn ở nước này cho cả 3 thế hệ mà không cần có chứng minh về khả năng tài chính, nguồn gốc của tiền hay khả năng ngoại ngữ. Cộng thêm môi trường sống trong lành, khí hậu ấm áp từ vùng Địa Trung Hải sẽ mang đến cuộc sống tốt nhất cho người dân.

Số liệu thống kê từ đầu năm 2017 của Bộ nội vụ Hy Lạp, chỉ sau 4 năm ra mắt đã có đến 4 000 hồ sơ được cấp thẻ cư trú thông qua chương trình này.
Nguồn Dân trí


Bất động sản Hy Lạp hút nhà đầu tư ngoại Bất động sản Hy Lạp hút nhà đầu tư ngoại Reviewed by Unknown on tháng 11 22, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào