Dự báo số lượng nhà mới ở London sẽ giảm sau khi hết năm 2017

Hiện nay, dự báo mới về số lượng nhà mới chuẩn đang xây, sẽ tung ra thị trường trong những thời gian sắp tới của BĐS Anh, đặc biệt là ở London đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư nước ngoài. Theo một dự báo thì số lượng nhà mới ở London sẽ giảm sau khi hết năm 2017.

du-bao-so-luong-nha-moi-o-london-se-giam-sau-khi-het-nam-2017

Số lượng nhà mới ở Anh sẽ giảm sau năm 2017

Nguồn thông tin đáng tin cậy từ công ty bất động sản Savills đã cho thấy số lượng nhà mới được xây dựng trong năm nay sẽ đạt vào khoảng 46.5000 căn. Tuy nhiên tổng số lượng nhà mới giảm 1/4 trong đầu thập kỉ mới trong sự nỗ lực nhằm khắc phục tình trạng nhà ở tại thủ đô London.
Công ty Savills cũng cho biết thêm, sau khi đạt mức cao nhất năm 2017, chỉ có 34.700 ngôi hà mới sẽ được hoàn thành vào năm 2021, hiện đây là một trong những công ty bất động sản đầu tiên dự báo được số lượng nhà mới ở London sẽ giảm trong thời gian sớm nhất.

Không những thế tổng giao dịch bất động sản ở London đã giảm 21% trong năm 2016 so với năm trước đó, xuống chỉ còn 82.172 giao dịch, theo số liệu giao dịch được cung cấp chính thức bởi quỹ nhà ở Central Portolio của thủ đô London nước Anh, mặc dù giá nhà đang tiếp tục tăng cao.

Đồng thời, các nhà đầu tư đang phát triển ngành bất động sản có xu hướng rời khỏi khu vực đắt nhất trung tâm nước London, bao gồm nhiều địa điểm như Kensington và Westminster, nơi có doanh số bán bất động sản đã giảm gần 30% trong năm ngoái cũng là nơi từng bị tăng thuế bất động sản mạnh mẽ sau khi nước Anh rời khỏi liên minh Châu Âu EU, Anh rời bỏ phiếu trong sự kiện Brexit.

Công ty xây dựng lớn nhất nước Anh Barratt, một trong những công ty đang xây dựng chính thức ở thủ đô London đã được tiết lộ vào hồi tháng 2/2017, số lượng ngôi nhà công ty này đang xây dựng đã giảm 20% nguyên nhân do giá đất đã tăng cao.

Cũng vào tháng 2/2017, Hội đồng xây dựng Quốc gia Anh Quốc cho biết chỉ số cung cấp nhà ở tương lai đã giảm 1/3, một phần là do ảnh hưởng ban đầu của cuộc trưng cầu dân ý bỏ phiếu sự kiện Brexit.
Xem thêm:

Hiện tại những người dân Châu Âu, phần lớn công nhân xây dựng đang sinh sống tại một số địa điểm ở thủ đô London vậy nên bất kì áp lực nào sau sự kiện Brexit liên quan tới vấn đề nhập cư, sinh sống phần nào có thể sẽ giảm bớt số lượng xây dựng nhà mới, nhà cho thuê hay đẩy cao chi phí cho thuê, mua bán dự án bất động sản.

Nguồn Cafeland
Dự báo số lượng nhà mới ở London sẽ giảm sau khi hết năm 2017 Dự báo số lượng nhà mới ở London sẽ giảm sau khi hết năm 2017 Reviewed by Unknown on tháng 11 24, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào