Thị trường chứng khoán Âu –Mỹ tăng điểm sau khi có cuộc họp của FED

Sau khi có cuộc họp của FED diễn ra thì ghi nhận trên thị trường chứng khoán Âu- Mỹ phần lớn các mã đều tăng điểm trong phiên giao dịch ngày 1/11. Trong đó, có chỉ số trong lĩnh vực công nghiệp Dow Jone và chỉ số chứng khoán mã DAX 30 trên sàn giao dịch Frankfut đều đã tăng lên.

thi-truong-chung-khoan=au-my-tang-diem-sau-khi-co-cuoc-hop-cua-fed

Chứng khoán Âu Mỹ hầu hết tăng điểm nhờ cuộc họp FED

Trên các sàn giao dịch ghi nhận tăng điểm của các mã chứng khoán thị trường Âu Mỹ trong phiên giao dịch ngày 1/11 mới đây, trong đó có chỉ số công nghệ Dow Jone và chỉ số chứng khoán DAX 30 trên sàn giao dịch Frankfurt đều đã tăng lên khi Cục dữ liệu Liên Bang Mỹ ( Fed) đưa ra nhiều đánh giá khách quan về tình hình kinh doanh trên thị trường kinh tế nước Mỹ.

Tại thị trường các nước Châu Âu, chỉ số DAX 30 trên sàn Fankfurt ( Đức) tăng 1,8% lên điểm 13.465,51 và chỉ số CAC 40 ở thành phố Paris tăng 0,2% lên 5.514,29 điểm vào lúc đóng phiên trong ngày 1/11. Chỉ số tổng hợp EURO STOXX 50 cũng tăng lên 0,6%, tăng 3.697,40 điểm. Duy nhất chỉ có chỉ số FTSE 100 ở tại thị trường London  nước Anh lại giảm nhẹ 0,1% xuống 7.487,96 điểm.
Theo các báo cáo lợi nhuận của các doanh nghiệp tiếp tục khả quan tiếp sức phần nào cho thị trường chứng khoán, trong đó ở Phố Wall đón nhận thông tin tốt về việc làm tốt hơn mong đợi và dường như có triển vọng về kế hoạch thuế đầy tham vọng mà Tổng thống Donald Trump đưa ra, nó đang dần trở thành hiện thực.

Tại thành phố New York, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng 0,3% điểm tăng  23.435,01 điểm và chỉ số S&P 500 cộng thêm 0,2% lên 2.579,36 điểm ở thời điểm  đóng phiên. Trong khi chỉ số công nghệ Nasdaq Composite lại hạ 0,2% xuống 6.716,53 điểm.
 Đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia, Fed đã giữ nguyên mức lãi suất sau khi báo cáo cho thấy kinh tế Mỹ đang ngày càng đi lên với “nhịp độ ổn định” và sẽ không bị ảnh hưởng trầm trọng từ hai siêu bão Harvey và Irma đã đổ bộ. Thông tin này cũng đã củng cố quan điểm cho rằng Fed - Ngân hàng trung ương Mỹ - có thể thực hiện nâng lãi suất trong tháng 12 tới.
Xem thêm:

Theo quyết định của Fed đã được đưa ra sau khi một báo cáo của ADP ước tính hoạt động tuyển dụng nhân viên trong khu vực tư nhân đã tăng lên nhanh chóng, với khoảng 235.000 người đã có việc làm trong tháng 10. Trong khi đó, Viện quản lý nguồn cung cho biết mức tăng trong ngành chế tạo tuy đã chững lại nhưng vẫn ở mức cao.
Theo Vietstock


Thị trường chứng khoán Âu –Mỹ tăng điểm sau khi có cuộc họp của FED Thị trường chứng khoán Âu –Mỹ tăng điểm sau khi có cuộc họp của FED Reviewed by Unknown on tháng 11 06, 2017 Rating: 5

Không có nhận xét nào