Dự báo giá nhà Singapore và Hong Long tăng mạnh nhất Châu Á năm 2018

Thị trường bất động sản đã khép lại chặng đường năm 2017, mở ra chặng đường mới năm 2018, theo dự báo mới nhất của Knight Frank chia sẻ, giá nhà đất tại Singapore và Hong Kong sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh và dẫn đầu thị trường Châu Á trong năm 2018.


Năm 2018, giá nhà ở Hong Kong và Singapore tăng trưởng mạnh

Kết quả mới nhất trong báo cáo công bố gần đây, Knight Frank đã dự báo dưới tác động của nhu cầu mua nhà vẫn đang tăng lên của người mua từ Trung Quốc đại lục, thị trường nhà ở tại đặc khu hành chính Hong Kong sẽ tăng trưởng 7% trong năm nay.

Theo Ông Nicholas Holt, Giám đốc Nghiên cứu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Knight Frank cũng đã nhận định: “ Tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và sự hình thành tầng lớp giàu có sẽ tiếp tục được duy trì nhu cầu mua BĐS cao cấp ở những khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, nhiều người cũng đang tìm kiếm BĐS xuyên biên giới.
Bên cạnh đó, một trung tâm tài chính khác ở Châu Á là Singapore cũng đã được dự báo chứng kiến giá nhà phục hồi và cải thiện nhanh nhất trong năm, với mức tăng trưởng có thể đạt đến 5%.

Phân khúc nhà ở cao cấp ở Singapore được kì vọng sẽ đón nhận tâm lí thị trường tốt lên sau nhiều năm trong thời gian suy thoái. Theo Bà Victoria Garrett, Giám đốc nghiên cứu BĐS nhà ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Knight Frank cho biết: “ Thời gian vài tháng trước, chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng đầu tiên trong vòng 15 tháng qua ở thị trường Singapore. Chúng tôi cũng đã ghi nhận nhu cầu tích cực của nhiều nhà đầu tư đã quay lại thị trường này sau nhiều thời gian tìm kiếm cơ hội ở Trung Quốc và các nước Đông Nam Á”.
Xem thêm:

Ở thị trường toàn cầu, Kinght Frank cũng có những đánh giá Paris sẽ là thị trường có khả năng tăng giá mạnh mẽ nhất trong năm nay. Thủ đô nước Pháp đã vượt trên Hong Kong để vươn lên vị trí đầu tiên nhờ nhu cầu về mua nhà mạnh mẽ từ Mỹ và Trung Đông cũng như dự báo kinh tế lạc quan hơn cho khu vực đồng tiền chung Châu Âu. Năm 2018 thủ đô Paris được dự báo sẽ có thể tăng tới 9%  trong năm 2018.

Nguồn Enternews.vn
Dự báo giá nhà Singapore và Hong Long tăng mạnh nhất Châu Á năm 2018 Dự báo giá nhà Singapore và Hong Long tăng mạnh nhất Châu Á năm 2018 Reviewed by Unknown on tháng 1 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào