Năm 2018 bất động sản thế giới có gì mới?

Đã khép lại một năm 2017 với sự tăng trưởng ổn định của bất động sản trên nhiều phân khúc. Mới đây các Hiệp hội bất động sản đã công bố kết quả nghiên cứu với dự báo, có nhiều nhà đầu tư Châu Á- Thái Bình Dương sẽ hoạt động mạnh mẽ ở thị trường bất động sản không niêm yết ở năm 2018.

bds-the-gioi-co-gi-moi

Bất động sản năm nay có gì mới?

Theo khảo sát nói trên thì nhiều Hiệp hội các nhà đầu tư BĐS không niêm yết tại Châu Á ( Anrev) đã được thực hiện trên 320 đối tác trong đó gồm các nhà quản lí quỹ, do giám đốc Quản lí bất động sản Châu Á đang đứng đầu. Theo kết quả khảo sát này thì các nhà đầu tư toàn cầu sẽ có khoảng 53,8 tỷ USD vào thị trường bất động sản trong năm 2018. Đáng chú ý là trong năm 2018 sẽ có khoảng 50% số nhà đầu tư có mục tiêu để đầu tư vào thị trường BĐS trên 24 tháng tới.

Bên cạnh đó, Anrev đã dự báo “ Những dấu hiệu tích cực sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện trên thị trường bất động sản nói chung và bất động sản không niêm yết nói riêng".

Trước đó thì đơn vị này cũng đã từng thực hiện nhiều cuộc khảo sát vào tháng 10/2017 giữa Hiệp hội các nhà đầu tư bất động sản không niêm yết tại Châu Âu và Hiệp hội bất động sản được Trợ cấp.
Kết quả khảo sát cho thấy, có gần 60% số lượng đầu tư vào thị trường bất động sản năm nay sẽ chủ yếu đến từ các nhà đầu tư từ Châu Âu. Còn lại sẽ là các đối tác ở Mỹ chiếm đến 25% còn ở Châu Á sẽ là 17%.

Trả lời những khảo sát của các nhà đầu tư ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã tiết lộ đầu tư mạnh vào quỹ bất động sản không niêm yết với tỷ lệ dự báo vào khoảng 47,5% bất chấp nhiều rào cản để đầu tư vào lĩnh vực này, chẳng hạn như số lượng hàng hóa và dự trữ rủi ro về tiền tệ.
Xem thêm:

Trong đó, có khoảng 17,4% nguồn đầu tư bất động sản sẽ được rót vào các thành phố ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Theo đó, các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng đến những thị trường như Sydney hay Tokyo, Bắc Kinh, Thượng Hải và nhiều thành phố khác ở Trung Quốc.

Theo Báo xây dựng Online
Năm 2018 bất động sản thế giới có gì mới? Năm 2018 bất động sản thế giới có gì mới? Reviewed by Unknown on tháng 1 23, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào