Cần cẩn trọng khi phát triển bất động sản ở gần đường mới TP Bangkok

Theo nhiều chuyên gia phân tích trong ngành đã lên tiếng cảnh báo các chủ đầu tư BĐS nên cẩn trọng hơn khi phát triển dự án gần với hệ thống giao thông đường mới ở Thủ đô Bangkok, Thái Lan để có thể đề phòng nguy cơ thừa nguồn cung.

can-trong-bds-o-bangkok

Thận trọng hơn khi phát triển BĐS gần hệ thống đường mới ở Bangkok

Hiện nay hệ thống vận chuyển nhanh tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan vẫn đang tiếp tục và tạo ra nhiều dự báo cho thị trường BĐS nơi đây. Theo tờ báo Nation đã trích dẫn báo cáo của Knight Frank để dự báo giá bán và giá thuê BĐS tại các khu vực có các dự án hạ tầng giao thông mới sẽ tăng lên trong năm 2018.

Tuy vậy, các chuyên gia đã cho rằng phát triển BĐS cần phù hợp với nhu cầu thực tế ở các khu vực ngoại ô của Bangkok. Với nguồn cung phong phú, giá BĐS tại các khu vực này dự kiến sẽ sớm ổn định, không có nhiều tiềm năng tăng mạnh.

Cũng theo Knight Frank cảnh báo: “ Các nhà phát triển BĐS nên thận trọng trước khi bắt đầu các dự án mới ở các phân khúc từ giá rẻ đến trung cấp dọc theo những tuyến đường mới ở ngoại ô để giảm rủi ro thừa cung”.

Trong năm 2018, sẽ có thêm nhiều sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc giá rẻ ( có giá khoảng 3,3 triệu đến 5 triệu baht gia nhập thị trường để cạnh tranh với các sản phẩm trong phân khúc tầm trung).
Xem thêm:
Dự báo của các chuyên gia Knight Frank, số lượng sản phẩm mới được tung ra thị trường ở Bangkok sẽ tăng trưởng liên tục trong thời gian tới, trong đó đa phần là các dự án của nhiều chủ đầu tư có tên tuổi. Với những cơ cấu vốn vững chắc và năng lực để đàm phán, cung cấp nhiều các sản phẩm với tiện nghi sáng tạo, tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm, phong cách sống tương lai, các chủ đầu tư danh tiếng là nhưng “ người chơi” chính trên thị trường BĐS của Bangkok.
Theo Enternews.vn


Cần cẩn trọng khi phát triển bất động sản ở gần đường mới TP Bangkok Cần cẩn trọng khi phát triển bất động sản ở gần đường mới TP Bangkok Reviewed by Unknown on tháng 2 22, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào