Kinh doanh địa ốc Đài Loan đạt mức tăng trưởng đáng kể

Thị trường bất động sản Đài Loan ở trong 2 tháng đầu năm 2018 đã có mức tăng trưởng đáng kể. Ở nhiều thành phố lớn, lượng giao dịch đã tăng lên đến mức 10%. Từ đây có thể thấy thị trường địa ốc Đài Loan đã đạt mức tăng trưởng cao.

dia-oc-dai-loan-dat-muc-tang-truong

Đài Loan tăng trưởng địa ốc đáng kể

Theo trang Focus Taiwan thông tin, theo thống kê của Chính phủ  Trung Quốc thì tại 6 thành phố lớn nhất, tỷ lệ với tăng trưởng giao dịch về thị trường nhà ở, văn phòng hay cửa hàng là vào 9,76%/năm. Ở trong tháng 2/2018, lượng giao dịch nhà ở đã đạt vào 11.300 căn.

Ở một số thành phố lớn ở thị trường Đài Loan như ở Đào Viên, Đài Bắc và Đài Trung hay Đài Nam, Cao Hùng lượng căn hộ giao dịch vào 30.640 căn hộ. Với lượng bán ra đạt vào 3.345 căn, thành phố Đài Nam cũng đã tăng trưởng vào 32,2% về cả thị trường nhà ở và thương mại. Và Trong khi đó, TP Đài Bắc đã đạt 3.687 giao dịch, tăng lên 15,1%.

Trong việc quản lí văn phòng bất động sản quốc gia, ông Hsu Chih-yao cho biết, tại Đài Loan, ở các thành phố lớn đều đã đạt mục tiêu tăng trưởng, đặc biệt là thị trường Đài Bắc với việc tăng trưởng mạnh ở các quận Đại An, Trung Sơn, Nộ Hồ
Với các chuyên gia cho hay thì TP Đài Nam và Cao Hùng đã có đến 4.996 giao dịch về nhà ở, việc tăng trưởng đã tác động lớn đến xu hướng phát triển thị trường ở quy mô nhỏ hơn.
Xem thêm:

Trong cuối năm 2017, lượng giao dịch nhà ở tại các thành phố lớn đã đạt mức 11.85%, đánh dấu đến bước phát triển mới cho thị trường địa ốc Đài Loan trong thời gian sắp tới.

Theo Báo xây dựng Online
Kinh doanh địa ốc Đài Loan đạt mức tăng trưởng đáng kể Kinh doanh địa ốc Đài Loan đạt mức tăng trưởng đáng kể Reviewed by Unknown on tháng 3 06, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào