Philippines kinh doanh phân khúc bất động sản cao cấp sắp đến thời bùng nổ

Mới đây, theo nhiều nhà phân tích của các công ty môi giới List Sotheby’s International Realty thì thị trường BĐS nhà ở cao cấp ở tại nước Philippines đã sẵn sàng để tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian sắp tới.

bds-philippines-bung-no

BĐS cao cấp ở Philippines hứa hẹn sẽ là thời kì bùng nổ

Với phân khúc nhà ở cao cấp ở Philippines này đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn không chỉ với khách hàng ở quốc tế mà với những người dân bản địa muốn mua nhà để cho thuê. Nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy sức mua của người Philippines lên tầm cao mới.

Theo ông Darius Tenerife, Giám đốc điều hành của List Sotheby’s International ở tại Philippines đã đưa ra nhận định: “ Nhờ những nền tảng kinh tế thuận lợi, tâm lí tự tin của các nhà đầu tư với nhiều chính sách đúng đắn của chính phủ, thị trường BĐS hạng sang ở Philippines sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa”.

Trong năm 2017, Philippines là một trong những nước đã đạt được tốc độ tăng trưởng GDP nhanh nhất trong khu vực ASEAN ( chiếm đến 6,7%) trong đó là một phần là nhờ những thành tích xuất sắc trong ngành BĐS.

Theo những số liệu nghiên cứu của hãng tư vấn về BĐS Knight Frank, giá nhà cao cấp tại Philippines đã tăng vọt lên tới 28% ở năm 2017.
Với các chính sách mới đã được thông qua gần đây như Luật cải cách thuế đã miễn trừ một lượng lớn cơ sở thuế từ thu nhập cá nhân, chuyển khoản này đã thành thu nhập rất khả dụng, giúp tăng sức mua cho người lao động Philippines.

Ông Tennerife cũng có những phân tích: “ Nếu như sức mua của bạn đã tăng, đó sẽ là một trong những cơ hội cho thị trường BĐS phát triển, vì những khoản tiết kiệm mà bạn sẽ nhận được từ việc thực hiện thu nhập giảm có thể được dùng để đầu tư, trong đó thì BĐS sẽ là kênh phổ biến nhất”.
Xem thêm:

Ông cho biết thêm, các nhà đầu tư hiện tại chỉ cần tung ra những sản phẩm phù hợp để có thể đáp ứng túi tiền đang ngày càng gia tăng của người dân. Đồng thời ông cũng cho rằng những tác động cơ bản của Luật cải cách thuế sẽ làm cho tăng sức mua, tạo thêm cơ hội tăng trưởng cho thị trường nhà đất ở nước này.

Theo Enternews.vn
Philippines kinh doanh phân khúc bất động sản cao cấp sắp đến thời bùng nổ Philippines kinh doanh phân khúc bất động sản cao cấp sắp đến thời bùng nổ Reviewed by Unknown on tháng 3 13, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào